8 mẫu khóa cửa vân tay tốt nhất giúp tăng cường bảo mật

Không có nhiều người đã sử dụng khóa sinh trắc học trong suốt cuộc đời của họ, nhưng hầu hết đều hiểu những điều cơ bản của khóa sinh trắc học . Tôi tin rằng tín dụng cho việc này nên đến một số bộ phim bom tấn hoặc phim gián điệp Hollywood. Khóa cửa vân tay là một loại khóa cửa sinh trắc học cụ thể, và nó là khóa cửa sinh trắc học được sử dụng phổ biến nhất. Có một số lợi ích chính để sử dụng khóa cửa vân tay, chủ yếu trong số này là bảo mật. Danh sách dưới đây sẽ xem xét một số khóa cửa vân tay tốt nhất trên thị trường hiện nay và những cách mà chúng tăng cường bảo mật của bạn.

  1. Khóa cửa vân tay sinh trắc học NE6666FP44IC

Chủ nhà muốn tận dụng công nghệ sinh trắc học trong nhà sẽ tương đối hài lòng với những gì khóa cửa vân tay mang lại. NE6666FP44IC là một khóa cửa vân tay chạy bằng pin được trang bị các bu-lông chốt khóa có nghĩa là để giảm khả năng bất cứ ai làm mờ hoặc nhét khóa cửa vân tay của bạn.

khóa cửa vân tay NE6666FP44IC

Khóa cửa vân tay này cũng giúp chủ nhà và chủ doanh nghiệp thương mại có nhiều cách để truy cập khóa của họ. Khóa có thể được vận hành bằng cách sử dụng dấu vân tay, mã pin, phím cơ và sử dụng kết hợp xác thực kép.

Các tính năng chính:
Lý tưởng cho việc sử dụng bên ngoài do các tính năng không thấm nước.
Nhiều phương thức truy cập làm cho nó lý tưởng cho nhiều người dùng và kiểm soát truy cập. Chốt chốt chốt cung cấp thêm một lớp bảo mật.Khóa cửa vân tay sinh trắc học không khóa NE6666FP88PG.

2. Khóa cửa vân tay sinh trắc học không khóa NE6666FP88PG

khóa cửa màu vàng đẹp

Khóa cửa vân tay NE6666FP88PG rất giống với khóa Ardwolf đã được mô tả ở trên và thực hiện hầu hết các chức năng tương tự một cách dễ dàng. Ngoài ra, giá của khóa cửa làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn nhiều đối với các chủ nhà chỉ đang cố gắng để có được bàn chân ướt khi nói đến công nghệ sinh trắc học. Chủ nhà và các doanh nghiệp nhỏ đều có thể hưởng lợi từ việc sử dụng khóa cửa vân tay NewEra.

Khóa sử dụng 3 phương pháp truy cập tiềm năng. Đây là dấu vân tay, mật khẩu và cách sử dụng truyền thống của khóa cơ. Về mặt lưu trữ, khóa cửa vân tay NE6666FP88PG có khả năng chứa tới 100 dấu vân tay, nhưng bị hạn chế chỉ sử dụng một mật khẩu. Điều này nghe có vẻ hạn chế, nhưng nó không phải là vấn đề lớn.

Trong các hộ gia đình trung bình, hầu hết mọi người sẽ không sử dụng mật khẩu dài, bởi vì nó sẽ dễ dàng hơn để vận hành khóa bằng dấu vân tay của bạn. Khái niệm tương tự áp dụng cho các không gian văn phòng có thể muốn sử dụng khóa cửa vân tay không khóa NE6666FP88PG. Không gian văn phòng của bạn có thể được giữ an toàn hơn bằng cách cho nhân viên truy cập khóa thông qua dấu vân tay của họ, thay vì có một nhóm lớn người sử dụng cùng một mật mã để vận hành khóa.

Các tính năng chính:
NE6666FP88PG khá dễ cài đặt và không cần cài đặt thêm dây. Nó thực chất là một khóa cắm và chơi.
Lưu trữ tới 100 dấu vân tay của người dùng và cung cấp các dấu vết kiểm toán giúp bạn theo dõi cách sử dụng khóa.

3. Khóa vân tay NE6666FP77SN

NE6666FP77SN

Tương tự như hai ổ khóa cuối cùng mà chúng tôi đã xem xét, NE6666FP77SN tương đối rẻ. Chính vì lý do này mà khóa này nằm trong danh sách là một trong những khóa cửa vân tay tốt nhất giúp tăng cường bảo mật.

Mẫu khóa tự hào có xếp hạng chống nước và bụi theo tiêu chuẩn IP65, cũng như hệ thống đọc dấu vân tay tiên tiến có thể lưu trữ tới 75 người dùng. Ngoài ra, khóa đặt rãnh khóa ở dưới cùng của thân khóa, trong một nỗ lực để làm cho mọi người khó khai thác hơn. Tuy nhiên, đừng dại dột nghĩ rằng khóa này là tùy chọn bảo mật tối ưu vì tính năng này.

Các tính năng chính:
Xác minh vân tay nâng cao giúp giảm nguy cơ lỗi khi đọc dấu vân tay.
Thân khoá tiêu chuẩn đi kèm là khoá 1 chốt siêu bền
Chiều dày cửa từ 3cm
Phương thức mở khoá bằng vân tay hoặc mã số hoặc chìa cơ
Màn hình có độ phân giải 560Dpi

Cài đặt năng lượng hiệu quả giúp pin của khóa hoạt động lâu hơn, giúp giảm khả năng bị khóa khỏi nhà hoặc văn phòng của bạn.

4. Khóa cửa vân tay Yale YDM4109

Khóa cửa vân tay sinh trắc học mà Yale mang lên bàn, theo nhiều cách, gợi nhớ đến những gì người tiêu dùng đã mong đợi từ các sản phẩm mà Yale và các thương hiệu khóa cửa nổi bật khác phải cung cấp. Thoạt nhìn, một trong những điều nổi bật nhất về khóa Yale là vẻ ngoài bóng bẩy của nó, về mặt thiết kế (về mặt thiết kế) vượt xa một số đối thủ.

Yale kết hợp nhiều phương thức truy cập, mặc dù nó được quảng cáo là khóa cửa vân tay. Đây không hẳn là một điều xấu, nhưng luôn có khả năng các phương thức truy cập khác này có thể bị khai thác để làm cho khóa dễ bị tổn thương hơn, nhưng tôi lạc đề.

Khóa cửa vân tay Yale YDM4109 có phương pháp xác minh một chạm, sử dụng chức năng quét liên tục. Quét liên tục là con dao hai lưỡi giúp tăng cường bảo mật của bạn đồng thời cũng tăng khả năng truy cập dễ dàng mà bạn có với khóa của mình. Tính năng quét lũy tiến sẽ ghi lại dấu vân tay của bạn một cách chính xác hơn, đây là điều mà các khóa cửa vân tay khác dường như thiếu.

Ngoài ra, khóa này có một số tính năng làm cho nó trở thành một trong những khóa cửa vân tay tốt nhất để tăng cường bảo mật thương mại của bạn. Ví dụ, khóa có tay cầm chống hoảng loạn giúp cải thiện khả năng truy cập trong các tình huống khẩn cấp như vụ nổ súng ở trường học , v.v … Đây là một phần không thể thiếu trong việc xây dựng an toàn và an ninh mặc dù nó thường bị bỏ qua.

Hơn nữa, khóa được trang bị một xi lanh mộng bảo mật cao có thể được vận hành bởi tối đa 20 dấu vân tay. Ngoài ra, khóa cửa vân tay mộng YDM4109 có báo động tự động được kích hoạt trong khi đột nhập hoặc do hậu quả của hư hỏng. Nhược điểm tiềm năng duy nhất của khóa này là nó có khóa cơ dự phòng, cũng như hầu hết các khóa cửa vân tay.

Các tính năng chính:
Yale YDM4109 là một ổ khóa có thể được sử dụng trong cả không gian thương mại hoặc dân cư.
Phương pháp xác minh một chạm được kết hợp với quét liên tục giúp giảm khả năng cảm biến vân tay bị khai thác. Nó cũng làm cho tương tác với khóa hiệu quả hơn.
Sự hiện diện của báo thức tự động là một tính năng mà các doanh nghiệp nhỏ và chủ nhà có thể tận dụng.
Ngoài ra còn có một thiết bị đầu cuối cung cấp khẩn cấp làm cho khóa có thể truy cập trong trường hợp mất điện. Tính năng đơn giản này cho phép bạn duy trì bảo mật của mình ngay cả khi gặp sự cố mất điện.

5. Khóa vân tay NE6666A-SS

Khóa cửa vân tay NE6666A-SS tuyên bố để loại bỏ nguy cơ sao chép và sử dụng trái phép. Đây là điều mà mọi khóa cửa vân tay đều khao khát ngăn chặn, nhưng rất ít trong số chúng có các tính năng để thực sự làm như vậy.

Các khóa đòn bẩy hình trụ là một trong những loại khóa cửa thương mại phổ biến . Nếu bạn biết bất cứ điều gì về lượng lực mà khóa có thể chịu được , bạn sẽ biết rằng khóa Lớp 2 không tệ, nhưng nó không mạnh bằng khóa Lớp 1. Tuy nhiên, trong trường hợp này, khóa NE6666A-SS bù cho việc thiếu khóa Lớp 1 với sự hiện diện của các tính năng bảo mật bổ sung.

Khóa cửa vân tay có đầu đọc dấu vân tay có thể lưu trữ tới 100 người dùng cùng một lúc và cũng có một bản kiểm tra gồm 4000 sự kiện. Về cơ bản, điều này có nghĩa là các tài sản thương mại sẽ có thể theo dõi cách thức mà không gian của chúng được truy cập hàng ngày. Điều này giúp tăng cường tài liệu về các sự kiện và giảm khả năng truy cập trái phép sẽ không được chú ý. Ngoài ra, đầu đọc dấu vân tay được thực hiện để đọc 80 điểm trên ngón tay của bạn, điều này khiến cho ít có khả năng ai đó có thể bỏ qua đầu đọc.

Có một số mối quan tâm cần có với ổ khóa hình trụ Lớp 2, nhưng khóa vẫn rất phù hợp cho sử dụng thương mại nói chung. Tất nhiên, nếu bạn muốn tăng tính bảo mật cho không gian văn phòng của mình, bạn luôn có thể dành thời gian để cài đặt các biện pháp bảo mật mạnh mẽ được xây dựng xung quanh khóa cửa vân tay của bạn. Tư vấn với thợ khóa thương mại là một trong những cách hiệu quả nhất để hoàn thành nhiệm vụ này.

Các tính năng chính:
Cảm biến quang cho phép chụp vân tay 80 điểm cho lợi ích bảo mật tối đa.
Có khả năng lưu trữ 100 mã người dùng và cung cấp bản kiểm toán gồm 4000 sự kiện.
Thân khóa chống thời tiết, làm cho nó tuyệt vời để sử dụng ngoài trời.

6. Khóa mã pin Westinghouse RTS và Khóa cửa vân tay

Cái tên Westinghouse không mang dấu ấn mà nó đã làm trong những năm qua. Bạn có thể hiểu rằng tối đa bất kỳ lý do nào, nhưng bạn sẽ thấy rằng hầu hết những lý do đó xoay quanh các vấn đề dịch vụ khách hàng. Tuy nhiên, bạn cần phải hiểu rằng không phải tất cả các sản phẩm của Westinghouse đều được làm giống nhau, vì vậy nếu bạn có ác cảm với Westinghouse cho TV của họ, bạn cũng có thể để nó đi và chú ý đến Khóa cửa vân tay RTS của Westinghouse .

Khóa cửa vân tay RTS chủ yếu hướng đến các môi trường kinh doanh nhạy cảm với bảo mật, muốn kiểm soát tốt hơn đối với an ninh thương mại và kiểm soát truy cập của họ. Nó đi kèm với một cảm biến ngón tay quang hoạt động cùng với mã pin và phím cơ. Khóa này có thể được trang bị để chạy với phần mềm bổ sung cung cấp cho các thuộc tính thương mại một loạt các hành động mà khóa của chúng có thể thực hiện.

Khóa cửa vân tay sử dụng cảm biến vân tay quang học CMOS. Cảm biến CMOS là một công nghệ tiện lợi được sử dụng để chuyển đổi ánh sáng thành tín hiệu điện. Cảm biến này được sử dụng để đọc dấu vân tay một cách kịp thời và sau đó nó xác minh điều này dựa trên danh sách các mẫu vân tay được thu thập.

Các tính năng chính:
Thân khóa cấp thương mại cao cho phép khóa vượt qua hơn 2 triệu chu kỳ nhiệm vụ. Điều này có nghĩa là khóa của bạn sẽ tồn tại lâu hơn bất kể số lượng người sử dụng nó và mọi người sẽ khó truy cập trái phép hơn thông qua các phương tiện mạnh mẽ.
Khóa có khả năng tích hợp tương tự như các thiết bị nhà thông minh , giúp mở rộng cách sử dụng.
Khóa này cũng cho phép bạn chuyển các dấu vết kiểm toán và xem chúng trên một thiết bị riêng biệt. Về cơ bản, điều này có nghĩa là không có giới hạn về số lượng sự kiện bạn có thể theo dõi và tính đến tại bất kỳ thời điểm nào.

7. ZKAccess TF1700

Hầu hết các khóa được thảo luận ở trên có một lỗ hổng như một điểm chung, và lỗ hổng đó là sự hiện diện của một rãnh khóa. Các khóa có một cách chính hiện tại đã làm như vậy với mục đích có một phương tiện truy cập thay thế hoặc như giao thức ghi đè, đó là một tính năng phổ biến trong két an toàn . Như chúng tôi đã chỉ ra trong một số bài viết khác nhau, tất cả các khóa có thể được chọn , đặc biệt là nếu có một rãnh khóa. Chế độ truy cập này làm cho khóa dễ bị khóa hơn cũng như bị khóa.

ZKAccess TF1700 nổi bật so với tất cả các khóa khác, và nó làm như vậy bằng cách ưu tiên bảo mật hơn tất cả các khóa khác. Đừng nghĩ rằng điều này có nghĩa là các khóa khác không an toàn, cách xa nó. Tuy nhiên, nhiều khóa cửa vân tay mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường đang cố gắng định vị mình là sản phẩm lai.

Lấy Ultraloq UL3 làm ví dụ. Đó là một khóa cửa dấu vân tay đang cố gắng đáp ứng nhu cầu của cả tài sản thương mại và tài sản dân cư. Trong các tình huống như thế này, thông thường, một tính năng chính sẽ bị hy sinh trên đường đi. ZKAccess TF1700 hy sinh rất ít vì nó có một đối tượng cụ thể có ý định tiếp cận. Đối tượng này bao gồm chủ sở hữu tài sản thương mại và chủ doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp kiểm soát truy cập tốt hơn.

Ngoài ra, khóa này đặc biệt phù hợp cho sử dụng bên ngoài và sử dụng nội thất. TF1700 được đánh giá theo tiêu chuẩn IP65 cho các cấu trúc chống nước và thời tiết. Xếp hạng IP65 là một dấu hiệu bảo vệ xâm nhập để ước tính độ bền của sản phẩm chống lại sự xâm nhập và một số yếu tố tự nhiên, v.v.

Các tính năng chính:
Khóa ZKAccess tự hào có tốc độ nhận dạng người dùng ấn tượng 1,5 giây, giúp hoạt động hiệu quả hơn nhiều và cải thiện dễ dàng truy cập cho người dùng.
Khóa này lưu trữ 3.000 mẫu vân tay và có thể ghi lại tới 50.000 giao dịch. Tính năng này tăng cường bảo mật bằng cách cung cấp một cách đáng tin cậy hơn để theo dõi những người truy cập khóa và khi họ truy cập vào khóa.
Với đánh giá theo tiêu chuẩn IP65, TF1700 có thể chịu được nhiều yếu tố bên ngoài khắc nghiệt. Không có nhiều khóa cửa vân tay có thể đứng vững trước các yếu tố tự nhiên, nhưng khóa cửa vân tay ZKAccess thì có.

8. Khóa cửa kỹ thuật số vân tay Samsung SHS-P718

Theo như khóa cửa vân tay, Samsung SHS-P718 (viết tắt là SHS) là một trong những giải pháp tốt nhất đã được cắt trên thị trường. Trước khi tôi cho phép bạn vượt lên chính mình, bạn không nên hy vọng khóa cửa vân tay này là hoàn hảo. Bạn nên mong đợi nó có một số tính năng giúp sử dụng dễ dàng hơn, đồng thời tăng cường trạng thái bảo mật thương mại của bạn. Nó cũng có thể được sử dụng trên các tài sản dân cư, nhưng điểm giá của nó có thể loại trừ một số chủ nhà không làm như vậy.

Khóa cửa vân tay này sử dụng tay nắm cửa đẩy có nghĩa là để làm cho quá trình mở cửa của bạn hiệu quả hơn. Người dùng có thể truy cập vào khóa bằng cách sử dụng dấu vân tay, thẻ RFID hoặc mã pin. Phương thức truy cập chính là dấu vân tay, nhưng khóa cửa vân tay này có chế độ xác thực kép, cho phép bạn có cơ hội ghép dấu vân tay của mình với một phương thức truy cập khác, do đó tăng cường bảo mật thương mại của bạn. Ngoài ra, SHS có khả năng lưu trữ 30 mã pin và 100 dấu vân tay, điều này khiến nó trở thành một giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ muốn khám phá các giải pháp kiểm soát truy cập khác nhau.

Posted in Khóa cửa vân tay.