Địa chỉ bán tay co thủy lực ở khu vực Hà Đông

Tay co thủy lực là một phụ kiện cửa nhỏ nhưng có tác dụng giúp giữ cửa luôn ở trạng thái đóng. Đảm bảo an toàn khi có lực tác động, gió thổi…. Chính vì thế các sản phẩm tay co thủy lực hay tay đẩy hơi được lựa chọn rất kỹ càng để đảm bảo an toàn cho cửa nhà bạn. Bởi vậy, để bảo vệ cửa ngôi nhà của mình, hãy cùng khoacuatotnhat.net tìm địa chỉ bán tay co uy tín nhấp ở Hà Đông.

Showroom bán tay co thủy lực NewEra ở địa chỉ TT18-D34 khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, HN. Đây là địa chỉ của công ty Tân Kỷ Nguyên, đơn vị cung cấp các sản phẩm phụ kiện cửa. Tay đẩy thủy lực là một trong những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng mua.

Tay co thủy lực có khả năng giữ cửa, tự động đóng cửa khi đã mở ra, chống va đập mạnh…. được chế tạo chịu mưa, gió, chống han gỉ, dễ lắp đặt, dễ vệ sinh làm sạch. Tất cả các mẫu tay co ở đây đều là hàng nhập khẩu chính hãng NewEra cao cấp. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Đức hiện đại.

Với tiêu chí là nhà cung cấp tay co cửa gỗ cho mọi ngôi nhà bạn. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm tay co cửa Tân Kỷ Nguyên mà không lo hàng nhái, hàng không suất xứ.

Tay co thủy lực NewEra lắp được cho cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa thép chống cháy.

tay co lắp cho cửa nhôm kính xingfa

tay co lắp cho cửa nhôm kính xingfa

tay co lắp cho cửa thép thoát hiểm

tay co lắp cho cửa thép thoát hiểm

tay co thủy lực cửa gỗ

tay co thủy lực lắp cho cửa gỗ

Thông tin chi tiết về giá bán quý khách hàng liên hệ với Tân Kỷ Nguyên để có giá rẻ nhất!.

Thông tin liên hệ công ty Tân Kỷ Nguyên:

Địa chỉ: TT18-D34, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.
Hotline: 01275 8888 99
Website: https://khoacuatotnhat.net

Posted in Tin tức.