Giới thiệu khóa vân tay nhập khẩu NewEra

Đến thời điểm bây giờ chúng ta không còn cảm thấy xa lạ với những mẫu khóa cửa thông minh như khóa vân tay, khóa thẻ từ hay là khóa cửa mật mã nữa…

Và chúng ta cũng thể sở hữu và sử dụng chúng ngay tại các bộ cửa của gia với  các loại khóa cửa này. Giá thành khóa vân tay không còn là quá đắt như khi mới đầu xuất hiện tại thị trường. Các mẫu khóa cửa này mang tới sự bảo mật và những tính năng tuyệt đối cho chủ nhà là người sử dụng chúng.

Khóa cửa vân tay NewEra tại Việt Nam.

Là mẫu khóa cửa vân tay mới nhất chất lượng được phân phối độc quyền bởi Tân Kỷ Nguyên tại Việt Nam bây giờ.

khóa cửa vân tay cao cấp

Khóa cửa bằng vân tay NewEra hiện nay được sản xuất bởi nhà sản xuất là tập đoàn Assa Abloy Thụy Điển nổi tiếng nhất thế giới. Khóa cửa vân tay NewEra được phân phối tại thị trường Việt Nam. Với giá cực rẻ, từ khoảng 5 triệu đồng. Vừa có thể sử dụng vân tay là chìa khóa đồng thời bạn cũng có thể tạo mật mã như 1 bộ khóa cửa mã số thông thường.

Giá thành hợp lý, nên giờ đây mỗi gia đình đã có thể trang bị cho gia đình bộ khóa cửa an toàn thông minh tiện lợi này.

Khóa cửa vân tay NewEra mặc dù chỉ mới vào thị trường Việt Nam. Một khoảng thời gian ngắn nhưng chúng ta có thể thấy sự hiện diện khóa vân tay trong các công trình dự án cũng như trong các gia đình. Mẫu khóa được thiết kế đẹp mắt lại có giá thành cực kỳ tốt. Chất lượng vượt trội so với các sản phẩm đang có trên thị trường.

Khóa vân tay NewEra rất dễ dàng sử dụng khi được điều hành bởi tay cầm từ bên trong và bên ngoài cửa. Với 5 chốt cửa vô cùng chắc chắn, khả năng chống cắt chống trộm cao.

Cài đặt lấy dấu vân tay dễ dàng. Các bộ phận khóa cửa vân tay được cấu tạo vô cùng chắc chắn. Đây thực sự sản phẩm cần thiết cho cửa gỗ của mỗi gia đình.

Hãy đến với Tân Kỷ Nguyên để được mua khóa cửa vân tay, khóa thẻ từ NewEra chính hãng và được phục vụ tốt nhất.

Một khi bạn đã nghĩ đến việc mua khóa thì hãy đến với khóa cửa tốt nhất NewEra nhé.

Thông tin liên hệ nhà sản xuất:
Hotline: 012.75.88.88.99
TP. HÀ NỘI: TT18-D34, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.
TP. HỒ CHÍ MINH: 520 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q.12.

Posted in Khóa cửa vân tay.