chọn mua khóa vân tay cao cấp

Những điều cần biết khi mua khóa cửa vân tay?

Tính tới thời điểm hiện tại thì những hữu ích mà công nghệ sinh trắc học vân tay là vô cùng lớn. Và trong số đó là một sản phẩm công nghệ là một thành tựu khoa học thông minh trong hệ thống an ninh, an toàn là “ khóa cửa vân tay”. Khóa vân tay là mẫu khóa cửa tốt nhất hiện nay mang tới cho người sử dụng những tiện nghi đáng kể và sự an toàn về tài sản dường như tuyệt đối. Giờ đây bạn không còn phải lo lắng những tên trộm sao chép chìa khóa hay cạy mở cửa.

Và để lựa chọn được khóa vân tay cao cấp này cho gia đình mình. Thì bạn cần phải tìm hiểu, có hiểu biết về khóa cửa và những thương hiệu uy tín trên thị trường.

chọn mua khóa vân tay cao cấp

Mẫu khóa vân tay Assa Abloy cao cấp

Ngoài sự tiện lợi khi không phải mang theo chìa khóa bên mình khi đi ra ngoài thì khóa vân tay còn mang lại những loại ích nào khác nữa?.
Vì dấu vân tay của con người là duy nhất do đó chỉ có thể có 1 người có khả năng truy cập. Chìa khóa không thể sao chép do đó nó vô cùng bảo mật và an toàn.
Trường hợp người không có quyền mà cố tình truy cập để mở khóa thì hệ thống sẽ báo lỗi cánh báo cho gia đình và mọi người sử dụng.
Khi sử dụng khóa vân tay thì mỗi lần đóng cửa, thì cửa sẽ tự động khóa lại nên bạn cũng không phải lo lắng sợ mình quên khóa cửa.

Xem thêm: khóa thẻ từ NewEra

Các nhà phân phối khóa vân tay uy tín thì sản phẩm khóa cửa vân tay của họ đều được thiết kế 5 chốt chống trộm an toàn. Nhờ đó mà các tên đạo chích càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Để mua khóa cửa vân tay thì cần lưu ý điều gì?

  • Thương hiệu khóa vân tay uy tín
  • Tìm nhà phân phối chính hãng
  • Kích thước cửa để lắp khóa vân tay phù hợp: vè phần này bạn có thể nhờ các nhân viên tư vấn giúp để lựa chọn chính xác nhất
  • Cần tư vấn thêm về khóa vân tay, cửa tự động xin liên hệ: 01275 88 88 99

Thông tin liên hệ nhà sản xuất:
Hotline: 012.75.88.88.99
TP. HÀ NỘI: TT18-D34, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.
TP. HỒ CHÍ MINH: 520 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q.12.

Posted in Tin tức.