Những lý do bà bầu dùng gối ôm

Gối ôm cho bà bầu đẹp chia sẻ 5 lý do bà bầu nên sử dụng gối ôm tốt cho thai nhi và sức khỏe của bà bầu.
Đầu tiên là phải nói đến mẫu gối ôm chữ U là sản phẩm thật tuyệt vời dành cho các mẹ bầu, giúp đảm bảo sức khỏe ngoài ra còn mang đến giấc ngủ thật ngon, giấc ngủ sâu.
Hơn nữa, gối ôm hình chữ U khi bà bầu sử dụng rất là tiện lợi trong thời kỳ mang thai và cả sau khi sinh em bé.

5 lý do bà bầu nên sử dụng gối ôm

1. Nâng đỡ toàn bộ cơ thể bà bầu tốt nhất
Khi bà bầu sử dụng chiếc gối có hình chữ U sẽ đảm bảo sức khỏe và giấc ngủ trong suốt thời kỳ mang thai của mẹ bầu. Gối chữ U được thiết kế dáng dài hợp lý và phù hợp với đường cong tự nhiên của cơ thể bà bầu, nhằm hỗ trợ đồng thời phần đầu, cổ, lưng, bụng và chân cùng lúc. Vì thế, mẹ bầu có thể nằm ngủ thật thoải mái với gối chữ U ngay cả khi bụng bầu lớn dần lên.

5-ly-do-ba-bau-nen-dung-goi-om

 

Gối ôm bà bầu chữ U hỗ trợ cơ thể một cách tốt nhất

2. Giúp mẹ mang bầu lưu thông máu tốt
Gối ôm bà bầu giúp chị em có tư thế nằm nghiêng bên trái – tư thế tốt nhất cho chị em lúc mang thai, từ đó tạo điều kiện cho máu lưu thông dễ dàng đến dạ con, bào thai, thận và tốt cho thai nhi.

5-ly-do-ba-bau-dung-goi-om

Bên cạnh đó, gối chữ U còn có tác dụng nâng cao phần chân của bạn khi ngủ để máu lưu thông tốt, tránh hiện tượng phù nề chân hay tĩnh mạch bị căng, nhất là vào các tháng cuối thai kỳ.

3. Tránh đau lưng, chuột rút
Đau lưng, nhức mỏi cơ thể, chuột rút là các hiện tượng mẹ bầu thường gặp phải, ảnh hưởng đến sức khỏe và em bé. Gối ôm bà bầu chữ U có tác dụng nâng đỡ toàn bộ cơ thể gồm phần đầu, vai, lưng, hông, bụng và chân khi bạn ngủ. Nhờ đó, cơ thể được thư giãn tối đa, mang đến cảm giác thoải mái khi ngủ, ngăn ngừa hiện tượng đau lưng, mỏi cơ, chuột rút.

5-ly-do-ba-bau-dung-goi-om

 

Mẹ bầu không còn bị đau lưng, chuột rút và ngủ ngon hơn

4. Thoải mái khi ngủ
Chị em sẽ có giấc ngủ thật ngon và thoải mái khi sử dụng gối ôm bà bầu chữ U. Với chiếc gối này, bạn không còn bị cảm giác đau lưng, cứng cổ, nhức mỏi làm phiền, hơn nữa gối còn giúp lưu thông máu tốt, ngăn ngừa hiện tượng phù chân và chuột rút. Bà bầu có thể quay phải, quay trái, tha hồ xoay trở mình với chiếc gối êm ái, độ phồng tốt mà không lo ảnh hưởng đến chiếc bụng bầu. Nhờ đó, chị em có giấc ngủ thật ngon để bảo vệ sức khỏe và tốt cho thai nhi.

5. Sử dụng đa năng
Gối ôm bà bầu có thể sử dụng suốt 9 tháng thai kỳ và sử dụng cả sau sinh rất tiện lợi. Bạn có thể dùng gối để làm nệm ghế ngồi giúp giảm đau lưng sau sinh, làm gối đỡ đầu và tay không bị mỏi khi bế ẵm, cho con bú. Ngoài ra, gối chữ U còn dùng được cả người mắc bệnh đau lưng khi ngủ, cho trẻ nhỏ chơi hay các ông chồng dùng gối nằm xem phim, đọc sách rất thoải mái.