tay co thủy lực cho cửa gỗ 100kg

Tay co thủy lực cửa gỗ TS100N

Thông số kỹ thuật TS100N

 • Mã sản phẩm: TS100N
 • Lực đóng EN5
 • Góc mở tối đa 130 độ
 • Điều chỉnh tốc độ đóng 1: 0độ – 20độ và 20độ – 130độ

Kích thước và tải trọng TS100N

 • Kích thước thực tế: Rộng 250mm x Sâu 72.5mm x Cao 77mm
 • Trọng lượng tối đa cánh 100kg
 • Độ rộng tối đa của cánh 1250mm

Sản phẩm Tay co thủy lực NewEra TS100N lắp cho cửa có tải trọng 100kg. Cửa của bạn có thể làm bằng gỗ, nhôm kính, thép chống cháy. Theo sự phát triển của thời gian ngày nay các khu chung cư, biệt thự được xây dựng rất là nhiều vì vậy mà hệ thống cửa thoát hiểm, cửa chống cháy, cửa đi hành lang cần giữ cửa ở trạng thái đóng liên tục.

tay co thủy lực cho cửa gỗ 100kg

 

Quý khách tham khảo thêm các mẫu tay co thủy lực tốt của NewEra. Để có lựa chọn chuyển cho tải trọng cửa của gia đình mình.

Cấu tạo tay đẩy hơi cùi trỏ

cấu tạo tay co thủy lực

Gồm có: Hộp áp lực (có lò xo và dầu thủy lực), 2 khuỷu tay co, trục quay. Chúng tôi có cung cấp loại tay đẩy thủy lực N và H. N là loại không có điểm dừng bất kỳ, H là loại có điểm dừng bất kỳ khi mở cửa.

Cách lắp tay co TS100N

Dụng cụ cần thiết khi chuẩn bị lắp đặt cùi trỏ hơn cho cửa nhà bạn.

 1. Tuốc nơ vít 4 trong 1
 2. Mỏ lết điều chỉnh
 3. Khoan không dây
 4. Bộ mũi khoan
 5. Cấp độ
 6. Vật liệu cần thiết khác cho quá trình lắp tay đẩy thủy lực này

Tránh các chuyến đi mua sắm vào phút chót bằng cách chuẩn bị sẵn tất cả các tài liệu của bạn trước khi bắt đầu.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khác hàng về thông tin, kỹ thuật, cách lắp đặt…. Liên hệ ngay 0815 8888 99.

Làm thế nào để lựa chọn tay kéo cửa thủy lực phù hợp.

Chọn tay kéo cửa thủy lực tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau bao gồm tùy chọn của khách hàng, tùy chọn nhà sản xuất và thông số kỹ thuật của cửa nhà bạn. Các yếu tố khác cần xem xét bao gồm:

 • Kích thước và trọng lượng của cửa
 • Vị trí cửa
 • Tần suất mở và đóng
 • Vị trí lắp
 • Khả năng chi trả
 • Lưu lượng khối lượng lưu lượng người đi qua lại

Nói chung, tay co thủy lực không thường được lắp trên các vị trí cửa có lưu lượng qua lại trung bình đến nhiều. Có những lựa chọn cho cửa gỗ, cửa chống cháy và là một trong những loại phụ kiện phổ biến nhất được sử dụng.

Mặt khác, dưới tầng hầm hoặc trên cao, tay co có độ bền cao hơn một chút và chúng hoạt động tốt cho các cửa loại nặng chống cháy. Ngoài ra, chúng có thể lắp âm trần phía trên, các bạn sẽ không thể nhìn thấy, khiến chúng trở thành một trong những lựa chọn hấp dẫn nhất.

Quyết định lắp tay co thủy lực một cánh cửa gần hơn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nó bắt đầu với sự hiểu biết các loại khác nhau, và những lợi ích mà họ phải cung cấp. Sau đó, kết hợp cửa với loại cửa gần hơn mà bạn đang sử dụng là chìa khóa. Cửa ra vào và cửa ra vào cao hơn với lưu lượng cao hơn đòi hỏi phải có cửa đóng kín có độ bền cao. Cửa nhẹ hơn thì không. Dù bằng cách nào, nếu bạn không chắc chắn, tùy chọn tốt nhất có thể là tham khảo ý kiến ​​của người cài đặt hoặc nhà cung cấp cửa.

Cân nhắc thẩm mỹ

Một cánh cửa gỗ hoặc cửa thoát hiểm có thể được chọn để lắp đặt. Phần lớn các sản phẩm tay co cửa có thể điều chỉnh được, cho phép quý khách hàng có thể thiết lập được một tỷ lệ đóng cửa cụ thể. Tuy nhiên, sự khác biệt lớn nhất là hộp lò xo được gắn bên trong hộp kỹ thuật. Chúng thường được sử dụng cho cửa nhôm hoặc cửa kính, bởi vì những cánh cửa này thường có các thanh ray hẹp. Giống như những cánh tay thường xuyên, những người đóng cửa hàng đầu khá hiệu quả.

Ví dụ, cửa nội thất trong văn phòng, như cửa hội nghị, thường được gắn liền với một cánh cửa gần hơn, tự động đóng cửa lại. Ngoài ra, cửa trước thương mại cũng được cài đặt với một đơn vị gần hơn, và các đơn vị trên không là một lựa chọn phổ biến. Có ba loại cửa đóng trên không phổ biến bao gồm:

tay-co-thuy

Cánh tay song song: Với một ứng dụng cánh tay song song, có hai cánh tay được lắp trên đầu cửa khi nó được đóng lại. Chúng được gắn vào cửa thông qua một hộp nạp lò xo, nằm ở phía trên cùng của cửa đẩy và đóng vai trò là hành động đóng cửa. Cánh cửa đóng mở cánh tay song song là một trong những ứng dụng phổ biến nhất. Đặc biệt là trong các thuộc tính thương mại và trường học, bởi vì chúng làm giảm nguy cơ phá hoại cánh tay và chúng hấp dẫn hơn các tùy chọn trên cao khác. Do hình dạng cánh tay, đây là ít năng lượng hiệu quả hơn so với cánh tay thường xuyên và hàng đầu.

Tương tự như vậy, sàn nhà closers được giấu trong sàn và họ không thể nhìn thấy khi cánh cửa được mở ra. Những ví dụ bao gồm:

Giấu: Tủ kín được lắp vào hốc trong cửa và khung. Do đó, chúng không thể nhìn thấy khi cánh cửa đóng lại. Chúng có sẵn như là phiên bản thủy lực hoặc lò xo nạp, và chúng thường được sử dụng cho các cửa nội thất khá nhẹ.

Gắn trên bề mặt: Các loại khung cửa này được gắn vào khung cửa, với một thanh dọc phía sau cánh cửa. Thông thường, đây là những kích thước khá nhỏ, và chúng có thể được sử dụng để phù hợp với màu sắc của cánh cửa. Chúng là một lựa chọn hiệu quả về chi phí để đóng cửa tự động.

Một thanh bên trong gần hơn được gắn vào mặt dưới của cánh cửa, điều khiển hành động đóng. Chúng cung cấp một trong những vẻ hấp dẫn nhất, và chúng thường được sử dụng cho các thuộc tính thương mại cao cấp.

Lựa chọn đúng

Là một người quản lý tòa nhà hoặc chủ sở hữu, tất cả điều này có thể được áp đảo. Điều quan trọng là trước tiên hãy xem xét việc xây dựng và yêu cầu giao thông trước khi xem xét các tùy chọn thẩm mỹ khác nhau.

>>>> Mọi thông tin cần tư vấn thêm có các nhà thầu xây dựng 0815 8888 99

Posted in Tay co thủy lực cửa gỗ.