tay co thủy lực cửa gỗ ts60n

Tay co thủy lực cửa gỗ TS60N

Thông tin sản phẩm tay co

 • Mã sản phẩm: TS60N
 • Hãng sản xuất: NewEra
 • Kiểu: Tay co thủy lực
 • Sản phẩm: Tay co thủy lực cửa gỗ NewEra TS60N tải trọng 60kg
 • Xuất xứ: Chính hãng

Thông số kỹ thuật TS60N

 • Lực đóng EN3
 • Độ rộng tối đa của cánh 950mm
 • Trọng lượng tối đa cánh 60kg
 • Góc mở tối đa 180 độ
 • Điều chỉnh tốc độ đóng 1: 0độ – 20độ
 • Điều chỉnh tốc độ đóng 2: 20độ – 180độ
 • Kích thước thực tế sản phẩm: Rộng 177mm x Sâu 64mm x Cao 65mm

Phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Tân Kỷ Nguyên

Cửa ra vào thể hiện một số vấn đề về lưu lượng người đi qua lại như thế nào. Chúng có thể quá “nặng” và đòi hỏi quá nhiều lực để mở. Cửa nặng đặc biệt khó khăn cho người khuyết tật và người cao niên với sức khỏe bị giới hạn mở bằng tay. Cửa có thể bị đóng quá nhanh làm một số người chưa kịp đi qua. May mắn thay, những vấn đề phổ biến thường có thể được giải quyết bằng cách đơn giản điều chỉnh của tay co thủy lực. Làm theo các bước sau để đảm bảo tất cả các cửa của bạn đều có thể truy cập được.

do lường tốc độ đóng của cánh cửa khi khép lại

1. Đo lực mở cửa và tốc độ đóng cửa

Cách tốt nhất để đo lực mở cửa là bằng cách sử dụng máy đo lực cửa, còn được gọi là máy đo áp suất cửa. Để làm điều này, trước tiên hãy mở khóa cửa và sau đó ấn máy đo vào cửa. Đẩy cho đến khi cánh cửa mở ra. Các readout trên đo cho bạn thấy lực lượng cần thiết để mở cửa. Một số đồng hồ đo có móc để giúp bạn mở cửa. Đồng hồ đo lực lượng cửa có sẵn trực tuyến và trong một số cửa hàng phần cứng đặc biệt.

Bạn cũng có thể sử dụng một quy mô cá cơ khí hoặc kỹ thuật số đơn giản. Các tùy chọn này có thể kém chính xác hơn vì bạn phải đọc thang đo trong khi mở cửa. Để sử dụng cân cá, hãy gắn một chuỗi vào thang đo và phần cứng mở cửa. Đo lực tối đa cần thiết để kéo cửa mở ra.

Cửa nội thất nên yêu cầu không quá 100N để mở dễ dàng. Điều này không áp dụng cho lực lượng ban đầu cần thiết để vượt qua trọng lượng của một cánh cửa bất động. Mở cửa dần dần; đừng “giật” nó mở ra.

Tốc độ đóng, hoặc xoay không được nhanh hơn năm giây. Khoảng cách đóng hoặc xoay là từ vị trí mở ở 90 độ đến 12 độ từ chốt. Tốc độ chốt không được chỉ định, nhưng phải đủ nhanh để chốt cửa nhưng không bị trượt.

2. Xác định giải pháp đơn giản nhất

Kiểm tra xem vấn đề có phải là do cong vênh của khung cửa hoặc cửa, thời tiết lỏng lẻo hoặc ngưỡng cửa, hoặc bản lề cửa cần thắt chặt hoặc bôi trơn.

Kiểm tra xem liệu tay co thủy lực có còn được bảo hành hay không. Điều chỉnh hoặc sửa chữa nó có thể làm mất hiệu lực hoặc hủy bỏ bảo hành của bạn. Quyết định xem có nên thay thế, điều chỉnh hoặc (trong một số trường hợp khó) bạn có thể tháo tay co ra.

Gia tăng lực đóng của tay co thủy lực bằng cách điều chỉnh lỗ lắp đặt ở phía hộp kỹ thuật. Bằng cách xoay ốc điều chỉnh ở hộp kỹ thuật có thể được bù đắp để cung cấp một sự gia tăng sức mạnh.

Mọi thông tin quý khách hàng cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ ngay 0815 8888 99

Posted in Tay co thủy lực cửa gỗ.