tay co thủy lực cửa gỗ TS85

Tay co thủy lực cửa gỗ TS85N

Thông tin sản phẩm TS85N

 • Mã sản phẩm: TS85N
 • Hãng sản xuất NewEra
 • Kiểu Tay co nổi
 • Sản phẩm Tay co thủy lực cửa gỗ NewEra TS85N tải trọng 85kg
 • Xuất xứ: Chính hãng
 • Kích thước: Rộng 220mm x Sâu 42.3mm x Cao 71mm
 • Lực đóng EN4
 • Độ rộng tối đa của cánh 1050mm
 • Trọng lượng tối đa cánh 80kg
 • Góc mở tối đa 180 độ
 • Điều chỉnh tốc độ đóng 1: 0độ – 20độ và 20độ – 180độ
 • Kích thước thực tế sản phẩm: Rộng 220mm x Sâu 42.3mm x Cao 71mm

Sản phẩm với công nghệ cao cấp của Đức, dầu thủy lực, lò xo sản xuất tại Đức. Phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Tân Kỷ Nguyên

5 loại tay co thủy lực thường được lắp vào cửa hiện nay

Tay co có sẵn 5 kiểu tùy chọn lắp đặt trên bề mặt cửa khác nhau. Mỗi tùy chọn lắp đặt chỉ có thể được sử dụng khi các điều kiện nhất định được đáp ứng cho nhu cầu đóng mở cửa.

Không phải mọi tùy chọn lắp đặt gần cửa có thể được sử dụng trên mọi lỗ mở. Một trong những yếu tố quyết định chính cho các tùy chọn gắn kết là loại cánh tay co cửa tốt hơn.

Các cân nhắc khác bao gồm vị trí mở, kích thước khuôn mặt đầu trên khung , kích thước đường sắt hàng đầu của cánh cửa , kích thước của tiết lộ, cách sử dụng cửa , cũng như tính thẩm mỹ. Một số tùy chọn gắn kết này được sử dụng thường xuyên hơn các tùy chọn khác.

Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi sẽ tập trung vào những người đóng cửa được gắn trên bề mặt vì chúng phổ biến hơn so với các cánh cửa đóng kín.

Các tùy chọn lắp đặt 5 cửa gần hơn tất cả yêu cầu một loại nhất định của cánh tay gần hơn để được cài đặt một cách chính xác. Ví dụ, một cánh tay song song không thể được cài đặt như một cánh tay theo dõi gắn kết. Việc sản xuất sẽ cung cấp cánh cửa chính xác gần hơn cánh tay cần thiết cho các loại cửa tùy chọn gắn kết gần hơn bạn chỉ định.

tay co thủy lực thường được lắp đặt

1. Tay co thường xuyên được sử dụng

Tay co thường được lắp đặt vào cửa, phần hộp kỹ thuật được lắp trên phần tường, phần trục tay được lắp trên cửa.

2. Lắp kiểu cánh tay song song

Cửa lắp cánh tay co song song, phần hộp kỹ thuật được gắn ở trên cửa, đầu còn lại là lắp trên tường của cửa. Cơ thể gần gũi hơn được gắn lên đỉnh cửa và cánh tay song song được gắn chặt vào khe hở ở đầu khung. Khi cánh cửa được đóng lại, tay co thủy lực song song gập lại để nó song song với mặt cửa khiến nó ít bị lộ ra ngoài, giữ được tính thẩm mỹ. Các cánh tay song song cũng di chuyển theo cách như vậy để cho phép các cánh tay gần được tích hợp dừng lại để được thêm vào cho phép kiểm soát nhiều hơn tại lỗ mở.

Các cân nhắc trước khi lắp đặt tay co thủy lực

Đối với các cửa được lắp đặt tại các vị trí bên ngoài, cần lắp đặt tay co bên trong tòa nhà nếu có thể. Các thiết bị đóng thường được chỉ định để lắp đặt ở phía ít nhất của các khe hở. Bằng cách này, chúng sẽ không được xem ở các khu vực chung nhưng vẫn thực hiện chức năng cơ bản của chúng.

Trong một số trường hợp, chẳng hạn như trường học, cửa được lắp tay co gắn song song. Điều này là do khả năng cánh tay thường xuyên bị hư hại hoặc lạm dụng bởi những đứa trẻ học kéo hoặc treo trên cánh tay thường xuyên mà gây ra.

Một số tùy chọn lắp đặt sẽ hạn chế mức độ mở để đảm bảo kiểm tra dữ liệu sản xuất để xem ứng dụng cánh tay gần nhất có cho phép mức độ di chuyển mà bạn mong đợi hay không.

Đối với các khu vực có lưu lượng giao thông cao, cánh tay song song rèn nặng sẽ có khả năng kéo dài hơn nhiều so với ứng dụng cánh tay theo dõi.

Posted in Tay co thủy lực cửa gỗ.